Hiển thị tất cả 5 kết quả

ung thư tiền liệt tuyến

Ung thư tiền liệt tuyến là một trong những bệnh ung thư phổ biến ở nam giới. Đây là một căn bệnh khá nguy hiểm, gây ra các vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu được phát hiện và điều trị đúng cách bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn.

1. Tìm hiểu chung về ung thư tiền liệt tuyến

Tuyến tiền liệt là tuyến chỉ có ở nam giới, vị trí nằm ở dưới bọng đái, phía trước ruột già. Tuyến tiền liệt bao quanh niệu đạo, có chức năng vô cùng quan trọng đối với quá trình sinh sản. Vì đây là bộ phận sản sinh ra tinh dịch và vận chuyển tinh trùng.

Ung thư tiền liệt tuyến hay còn gọi là ung thư tuyến tiền liệt, là bệnh thường gặp ở nam giới. Hình thành do tế bào tuyến tiền liệt phát triển không bình thường hoặc mất kiểm soát. Thông thường, bệnh phát triển chậm trong giai đoạn đầu, nếu phát hiện và điều trị sớm. Người bệnh có thể sống được nhiều năm, thậm chí có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bệnh chuyển biến sang mức độ nặng thì tốc độ. Phát triển bệnh rất nhanh chóng, thậm chí có thể gây tử vong.

Mặc dù nguyên nhân gây ra bệnh ung thư tuyến tiền liệt hiện chưa được làm rõ. Nhưng theo một số nghiên cứu, ung thư tiền liệt tuyến bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn và gen của người bệnh. Những người ăn nhiều chất béo sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Thuốc Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Thuốc Abirapro mua ở đâu, Thuốc Abirapro giá bao nhiêu?

Thuốc Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Thuốc X-trant mua ở đâu, Thuốc X-trant giá bao nhiêu?

Thuốc Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Thuốc Xtandi 40mg mua ở đâu, Thuốc Xtandi 40mg giá bao nhiêu?

Thuốc Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Thuốc Zoladex 3.6mg mua ở đâu, Thuốc Zoladex 3.6mg giá bao nhiêu?

Thuốc Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Thuốc Zytiga 250mg mua ở đâu, Thuốc Zytiga 250mg giá bao nhiêu?

0981680685